Những điều cần lưu ý về thị trường bất động sản năm 2020

Những điều cần lưu ý về thị trường bất động sản năm 2020. Dự kiến trong năm chủ đầu tư masteri sẽ triển khai dự án mới nằm trên tuyến đường xa lộ hà nội cạnh dự án masteri thảo điền và masteri an phú.

chủ đầu tư masteri

Ảnh tham khảo masteri

– Dự án masteri thảo điền vơí trung tâm thương mại Vincom Megamall nằm xung quanh là 5 tháp căn hộ masteri an phú với nhiều tâm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm hồ chí minh, đây là khu căn hộ được nhiều người nước ngoài và tri thức lựa chọn làm nơi cư trú với hàng loạt tiện ích như: trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại….

– Dự án căn hộ masteri an phú mới được bàn giao trong năm 2019 được nhiều khách hàng lựa chọn với nội thất cao cấp, tầm nhìn tuyệt đẹp về khu bán đảo thanh đa và bitexco quận 1, liền kề về trung tâm saigon thông qua tuyến đường Xa lộ hà nội hoặc mai chí thọ.

– Ngoài ra trong năm 2020 dự kiến chủ đầu tư sẽ có 1 dòng căn hộ cao cấp sẽ được triển khai nâng tầm chủ đầu tư, đây là 1 trong những dự án có thể cạnh tranh với căn hộ masteri là dự án sunwah pearl bình thạnh do đơn vị nước ngoài làm chủ đầu tư.

Tham khảo thêm dự án sunwah pearl tại: http://sunwahpearls.com.vn/