Nhìn lại sự phát triển căn hộ khu đông năm 2019

Nhìn lại sự phát triển căn hộ khu đông năm 2019, Masteri an phú đã bàn giao, Sunwah pearl đã cất nóc và hoàn thiện bên ngoài, Empire city đang xây dựng, One verandah và Feliz en vista đang thi công phần thô.

thị trường khu đông hcm

– Dự án căn hộ masteri an phú quận 2 nằm trên mặt tiền đường Xa lộ hà nội, với 2 tháp căn hộ, khách hàng đã nhận được nhà. đây cũng là 1 trong những dự án nổi bật nhất năm 2019 của chủ đầu tư masterise homes.

– Dự án căn hộ sunwah pearl bình thạnh khởi công năm 2016 với 3 block, do chủ đầu tư sunwah group làm chủ đầu tư đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện dự kiến quý 4/2020 bàn giao cho khách hàng. Sunwah pearl là dự án có vị trí đắc địa và giá hợp lý nhất dành cho nhà đầu tư năm 2019

– Empire City lần gần nhất mở bán tháng 12/2019 hiện đang thi công với vị trí nằm trên mặt tiền mai chí thọ, view sông saigon và bitexco dự án được nhiều nhà đầu tư săn đón nhất năm do chủ đầu tư keppelland và tiến phước làm chủ đầu tư.

– Ngoài ra còn nhiều dự án nổi bật khu bán đảo kim cương như One verandah và Feliz en vista, đây thi công vô cùng rầm rộ và đây là nơi sống lý tưởng trong tương lai cho nhiều đại gia đình.

Tham khảo thêm thông tin dự án sunwah pearl tại: http://sunwahpearls.com.vn/